Bà mẹ 6 con mất 2 tiếng rưỡi mỗi ngày để biến hình thành Tiên hắc ám Maleficent trên màn ảnh với quá trình hóa trang cực kỳ công phu.

“Quá trình hóa trang mất khoảng 2 tiếng rưỡi, chưa kể sau đó tôi phải làm tóc để cho vào chiếc sừng cũng như làm gò má nhọn lên. Đội hóa trang thật tuyệt vời”, Angelina Jolie chia sẻ.

Thu về hơn 750 triệu USD phần phim đầu tiên về nhân vật phản diện Maleficent ra mắt năm 2014 đã chinh phục khán giả ở khắp nơi trên thế giới. Tác phẩm đã tạo nên một sắc thái mới mẻ cho câu chuyện cổ tích truyền thống với việc đưa một nhân vật phản diện trở thành nhân vật trung tâm.

{keywords}

 Angelina Jolie.

Phần 2 của phim, với nhân vật trung tâm vẫn là Maleficent do Angelina Jolie thủ vai, chính thức ra rạp toàn cầu từ 18/10, tiếp tục là siêu phẩm trên màn ảnh với kỹ xảo đẹp mắt, hình ảnh lung linh cùng kịch bản với nhiều tình huống kịch tính hơn.

Ở phần trước, Maleficent khiến người xem tò mò về quá khứ của nhân vật phản diện trứ danh, người đã đặt lời nguyền độc ác lên nàng công chúa Aurora. Song đến với “Tiên Hắc Ám 2”, bộ phim lần này đặc biệt đề cao những cung bậc cảm xúc của con người. Phim lấy bối cảnh nhiều năm sau sự kiện “Người đẹp ngủ trong rừng”, khi nền hoà bình giữa loài người và giống tiên bị lung lay, đẩy 2 vương quốc đến bờ vực chiến tranh.

{keywords}

 Tạo hình của Angelina Jolie trong “Tiên hắc ám 2”.

 

Trở lại sau 5 năm, Angelina Jolie trong vai Maleficent vẫn mang trên mình sứ mệnh bảo vệ các sinh vật huyền bí của xứ Moors kỳ diệu. Dù tính cách có phần bí ẩn và luôn tỏ ra cay nghiệt, song Maleficent đã bắt đầu yêu thương nàng công chúa bé bỏng Aurora và luôn mong Aurora sống trong vui vẻ và hạnh phúc.

Trong phần này, Aurora và Maleficent sẽ có những khoảng thời gian phải cách xa nhau và đó chính là cơ hội để họ hiểu được mình là ai khi không còn người kia bên cạnh, nơi cả hai thực sự thuộc về và cuộc sống sẽ ra sao khi họ không còn ở bên nhau nữa.